Banner Ngày 20/7/2024
V/v hướng dẫn xây dựng, đăng ký kế hoạch, đề án khuyến công năm 2025 ( 05/06/2024 )

Chiều ngày 09/01/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng tổ chức “Hội nghị Tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024” tại Nhà Hội thảo Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ khoa học và công nghệ (KH&CN). Đến dự Hội nghị có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành; Lãnh đạo Phòng Kinh tế, Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Khoa học và Công nghệ.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo đánh giá về kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và đã có những ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi để ngành khoa học và công nghệ phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ của ngành. Tuy nhiên, để phát huy kết quả đạt được trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Khoa học và Công nghệ  cần đặt ra những chỉ tiêu cụ thể và định lượng được để đánh giá chính xác hơn kết quả đạt được của ngành KH&CN trong đóng góp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tiếp tục tập trung tham mưu tốt các cơ chế chính sách lĩnh vực KH&CN, đặc biệt là tham mưu xây dựng dự thảo Chương trình thực hiện Nghị quyết về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, Sở Khoa học và Công nghệ chủ động thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của ngành.

Cũng trong dịp này, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho 1 tập thể và 2 cá nhân thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và Lãnh đạo các sở ngành, ông Nguyễn Thành Duy - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thay mặt toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành KH&CN trân trọng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các đại biểu. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thành Duy đã định hướng những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành KH&CN trong năm 2024. Qua đó, tiếp tục quán triệt đến công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành cùng đồng lòng, đoàn kết, nhất trí để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

Kết thúc Hội nghị bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc cùng Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tham quan các mô hình ứng dụng tiến bộ KH&CN, những kết quả nghiên cứu khoa học của Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN thực hiện tại Trại thực nghiệm Công nghệ sinh học.

Theo Sở KH&CN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 9
Truy cập trong 7 ngày :47
Tổng lượt truy cập : 6,776