Banner Ngày 20/7/2024
V/v hướng dẫn xây dựng, đăng ký kế hoạch, đề án khuyến công năm 2025 ( 05/06/2024 )
 04/07/2023 Lượt xem: 161

1. Định vị thương hiệu sản phẩm Quảng Nam tại TP.HCM

Thông qua chương trình Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM, nhiều sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Nam có cơ hội quảng bá và định vị thương hiệu tại TP.HCM.

Chương trình Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM (Ngày hội) thu hút hơn 115 gian hàng tham gia, trong đó có 53 gian hàng doanh nghiệp đồng hương và 62 gian hàng từ các tỉnh. 

Tại khu trưng bày, nhiều sản phẩm OCOP tiêu biểu tỉnh Quảng Nam được chế biến từ sâm Ngọc Linh, quế, trầm, tre,... được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Các sản phẩm chế biến từ quế của HTX quế Trà My Minh Phúc.

Đến với ngày hội, HTX quế Trà My Minh Phúc mang các sản phẩm chế biến từ quế để quảng bá cho người dân Quảng Nam sinh sống tại TP.HCM. Qua ngày hội, HTX kỳ vọng được xúc tiến thương mại để phát triển cơ sở quế Trà My.

"Quế Trà My một loại quế có giá trị cao và được mệnh danh là "Cao sơn ngọc quế". Từ quế, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm như tinh dầu quế, nước súc miệng, nước lau sàn, gia vị từ bột quế. Hiện sản phẩm tinh dầu được chiết xuất từ quế được khách trong và ngoài nước rất ưa chuộng", đại diện HTX quế Trà My Minh Phúc cho biết.

 

Chị Hồ Thị Thúy Ngân - Giám đốc Công ty CP Lâm dược Ngọc Linh mang sâm và các sản phẩm chế biến từ sâm đến Ngày hội để quảng bá.

Tại các gian hàng bày bán sâm Ngọc Linh, nhiều khách hàng thích thú được tận mắt nhìn thấy cây sâm Ngọc Linh và được hướng dẫn cách đếm tuổi củ sâm. 

Chị Hồ Thị Thúy Ngân - Giám đốc Công ty CP Lâm dược Ngọc Linh mang sâm từ núi Ngọc Linh để giới thiệu cho người dân ở TP.HCM về củ sâm. Đến với ngày hội, người dân sẽ được tìm hiểu về cây sâm và sản phẩm được chế biến từ sâm như trà sâm, rượu sâm,…những sản phẩm này rất có lợi cho sức khỏe.

"Sâm được bán theo trọng lượng và độ tuổi, tuổi được đếm theo các mắt của củ sâm. Với củ sâm Ngọc Linh 11 tuổi, có giá 100 triệu đồng/1kg, tính ra trọng lượng 3-4 củ nặng 1 lạng”, chị Ngân cho biết.

 

Từ sáng sớm, nhiều gian hàng đã háo hức chuẩn bị đón khách.

Đáng chú ý, tại ngày hội, tổ công tác Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình cấp căn cước công dân (CCCD) cho người dân Quảng Nam đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Theo đó, tại gian hàng tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD và định danh điện tử cho bà con xa quê của Công an tỉnh Quảng Nam, từ sáng sớm đã có rất đông người đến xếp hàng để làm thủ tục cấp CCCD.

Thượng tá Phan Thanh Hồng - Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội - Công an tỉnh Quảng Nam - cho biết thực hiện kế hoạch làm CCCD cho người dân Quảng Nam đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam đã cử 1 tổ công tác gồm 7 đồng chí và 2 tổ máy đã từ Quảng Nam vào TP.HCM triển khai làm CCCD cho mọi người từ ngày 1/6. Nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân Quảng Nam có thể làm CCCD, chương trình dự kiến kéo dài đến hết ngày 5/6.

 

Công an tỉnh Quảng Nam hỗ trợ người dân làm căn cước công dân.

Để chương trình cấp CCCD cho người dân diễn ra trôi chảy, trước đó, tổ công tác đã phối hợp với ban liên lạc Hội đồng hương Quảng Nam thiết lập trang zalo đăng ký làm CCCD để người dân điền thông tin đăng ký.

Tuy nhiên, trên thực tế còn rất nhiều người dân chưa tiếp cận được với kênh zalo này cũng như không có thông tin đầy đủ về chương trình cấp CCCD. Khi chương trình diễn ra, người dân biết và đến đăng ký làm CCCD đông hơn so với danh sách đăng ký ban đầu. Với phương châm Công an nhân dân Quảng Nam vì nhân dân phục vụ nên tổ công tác rất sẵn sàng tiếp nhận, hướng dẫn người dân làm thủ tục, cấp CCCD cho người dân nhanh nhất có thể.

Trước tình hình trên, tổ công tác Công an Quảng Nam và huy động thêm các bạn Quảng Nam đang học tập tại các trường Đại học Cảnh sát, Đại học An ninh đến hỗ trợ nhằm tăng cường lực lượng cùng các trang thiết bị hiện đại để cố gắng giải quyết nhanh nhất cho người dân.

Thượng tá Hồng cho biết, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội văn hóa Quảng Nam, chương trình làm CCCD diễn ra từ ngày 2 - 4/6. Tuy nhiên, chương trình đã được triển khai trước 1 ngày (ngày 1/6), đồng thời với nhu cầu đăng ký của người dân hiện nay, tổ công tác đã báo cáo và được lãnh đạo, công an tỉnh cho phép tiếp tục kéo dài đến hết ngày 5/6.

 

Ông Trương Đức Minh (ngụ quận Bình Chánh, TP.HCM) đến Công viên Văn hóa Đầm Sen làm căn cước công dân.

Ông Trương Đức Minh (ngụ quận Bình Chánh, TP.HCM) cho biết ông và gia đình rất vui khi Công an tỉnh Quảng Nam đã vào TP.HCM tổ chức cấp CCCD cho bà con Quảng Nam xa quê không có điều kiện để về quê. 

Được biết, ông Minh là người con Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, xa quê vào TP.HCM sinh sống và làm việc từ lâu. Đến nay con trai vào lớp 10 nhưng vì bận lịch học vẫn chưa có điều kiện để về quê làm CCCD cho con trai. Nhờ có chương trình Ngày hội văn hóa Quảng Nam và Công an tỉnh Quảng Nam hỗ trợ, ông Minh đã có thể đưa con trai đến làm CCCD để thuận tiện cho việc làm hồ sơ học tập cho con sau này.

Anh Nguyễn Quang Hải (ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) vui mừng khi hội đồng hương Quảng Nam đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức cấp CCCD cho bà con xa quê tại TP.HCM.

Anh Hải nói: "Tôi và em gái vào thành phố học tập và làm việc mấy năm nay, về quê chỉ mỗi dịp lễ Tết. Mỗi lần về chỉ được vài ngày nên tôi không thể làm CCCD được. Giờ lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã tạo mọi điều kiện vào tận TP.HCM để làm cho bà con tôi thấy rất vui mừng. Mong rằng chương trình này sẽ lan tỏa rộng rãi hơn để bà con quê hương Quảng Nam biết và đến làm trong dịp này".

Theo sohuutritue.net.vn

2. Yến sào Trần Dung Omgreen đạt 'Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023'

SHTT) - Ngày 2/6/2023 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Thương hiệu Yến sào Trần Dung Omgreen đã vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo người tiêu dùng trở thành Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023.

 

Bà Trần Thị Kim Dung CEO Thương hiệu Yến sào Trần Dung Omgreen tham dự nhận chứng nhận và biểu trưng của chương trình

Yến sào là một loại thực phẩm – dược phẩm được xếp vào hàng “bát trân” vì độ quý hiếm và giá cả vô cùng đắt đỏ. Xưa kia loại thức ăn này chỉ dành cho tầng lớp vua chúa và quý tộc. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng tăng bởi yến sào là một món ăn bổ dưỡng có giá trị dinh dưỡng cao, thích hợp dùng cho tất cả các đối tượng, đặc biệt người mới ốm dậy, trẻ em, bà bầu, người ăn kiêng...

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong yến sào có đến 18 loại axit amin như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine… Bên cạnh đó, chúng còn chứa rất nhiều nguyên tố đa lượng, vi lượng cần thiết để bổ trợ cho sức khỏe, giúp phát triển hệ thần kinh, phát triển tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

Với mong muốn, đem đến một món ăn bổ dưỡng với chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, ai cũng có thể sử dụng, thương hiệu yến sào Trần Dung Omgreen đã cho ra đời dòng Yến sào chưng hũ. Tuy “sinh sau, đẻ muộn”, nhưng với mục tiêu hướng đến “Vì sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm Yến sào Trần Dung Omgeen cam kết nguyên liệu là từ yến thật 100%, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn khép kín, được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn

 

Yến sào tứ vị vị ngọt mát được người tiêu dùng rất ưa chuộng- ảnh DN cung cấp

Trong hơn 1 năm qua, Yến sào Trần Dung Omgreen không ngừng nghiên cứu và lần lượt đưa ra các dòng sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng như: yến chưng dành cho trẻ em, yến sào tứ vị, yến hồng sâm đông trùng, yến chưng colagen, yến chưng đường phèn, yến chưng đường ăn kiêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với hàm lượng yến lên đến 30%, không chất tạo màu, không chất bảo quản, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng có trong yến. Không chỉ vậy, yến sào Trần Dung Omgreen còn cung cấp hộp quà trang trọng, lịch sự, phù hợp làm quà tặng trong các các dịp lễ, tết.

 

Hộp quà tặng Yến sào Trần Dung Omgreen - ảnh DN cung cấp

Để được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023”, các sản phẩm yến chưng hũ thương hiệu Yến sào Trần Dung Omgreen đạt chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Thương hiệu này đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của giải thưởng như: Phải là thương hiệu, sản phẩm an toàn, chất lượng có kiểm định, thân thiện với môi trường, độ phủ rộng cao, được nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, có tốc độ phát triển nhanh... để trở thành một trong số ít các doanh nghiệp đạt giải thưởng danh giá này.

 

Sản phẩm yến sào Trần Dung phù hợp với tất cả các đối tượng, đặc biệt là người cao tuổi, người ăn kiêng - ảnh DN cung cấp

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023 là sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn phát triển kinh tế, đổi mới công nghệ  - Bảo vệ tài nguyên và môi trường" do Trung tâm chứng nhận Chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC) trực thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt nam tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trên cả nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà đi lên.

 

Góc trưng bày sản phẩm yến sào Trần Dung Omgreen - ảnh DN cung cấp

Sự kiện Thương hiệu Yến sào Trần Dung Omgreen được trao tặng danh hiệu Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023”, cũng là dịp thương hiệu yến sào Trần Dung Omgreen đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng, là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Thông tin liên hệ: Yến  sào Trần Dung Omgreen

Page: Trần Dung_ Yến  thượng hạng.

Hotline (zalo) 0978513242

Địa chỉ sản xuất: 168/9 Lê Đình Cẩn, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Websise: yensaodungtran.com.vn.

MST:8787205707-001

MSKD: 18L8005382

Theo sohuutritue.net.vn

3. Xixa – Thương hiệu Việt đột phá trong ứng dụng công nghệ bảo vệ sức khỏe con người

(SHTT) - Sự xuất hiện ngày càng nhiều những thương hiệu bảo vệ sức khỏe uy tín tại Việt Nam cho thấy, hiện nay người dân đang rất chú trọng đến sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Và Xixa cũng là một trong những thương hiệu Việt nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng.

Xixa - Thương hiệu công nghệ Việt

Thời đại công nghệ số, mở ra cánh cửa mới cho sự phát triển phồn vinh của con người. Trong cuộc sống hiện nay, công nghệ hiện đại được áp dụng hầu hết ở mọi lĩnh vực, trong các hoạt động sinh hoạt bình thường cho đến những công việc mang tính nguy hiểm, rủi ro cao hay những thao tác công việc chuyên ngành. Xixa – Thương hiệu ra đời với kỳ vọng tạo ra và cung cấp những sản phẩm công nghệ mới, tập trung vào sức khỏe, có ích cho đời sống con người. Hãng hướng tới một mục đích duy nhất: Phục vụ cuộc sống trở nên tốt hơn bằng những sản phẩm công nghệ mới, an toàn sức khỏe. Chính vì vậy, sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phát triển, mang tới tay khách hàng những sản phẩm hữu ích chất lượng nhất.

 

Tầm nhìn

Nhận thấy tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống hiện đại, Xixa hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ hữu ích chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Mang đến trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.

Sứ mệnh

Với tầm nhìn đúng đắn, phương hướng rõ ràng, Xixa mang trong mình sứ mệnh không ngừng tiếp thu, cải tiến và tạo ra những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tất cả mọi người.

Lĩnh vực hoạt động của Xixa

Xixa là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm và dịch vụ của Xixa được thiết kế và phát triển với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm máy massage, máy khử độc thực phẩm, máy khử mùi hôi và nhiều sản phẩm công nghệ khác.

Với sự cam kết về chất lượng và khả năng cung cấp giải pháp toàn diện, công ty Xixa đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn. Xixa luôn sáng tạo và phát triển, đồng hành cùng khách hàng để mang lại giá trị tốt nhất cho họ và góp phần đưa công nghệ thông tin và truyền thông đến một tầm cao mới.

Các sản phẩm dịch vụ của Xixa và công nghệ ứng dụng

Máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa Xp90-Pro

Máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa Xp90-Pro áp dụng công nghệ công nghệ Hydroxyl. Sẽ giải phóng một lượng lớn gốc Hydroxyl bọc trong nước ra ngoài không khí. Những gốc Hydroxyl khi tiếp cận các vi khuẩn, lấy đi Hydro khỏi Protein của chúng. Các Protein trong vi khuẩn sẽ bị biến tính (OH+H=H2O) và hoạt động sẽ bị ức chế. Khối lượng gốc Hydroxyl càng lớn đồng nghĩa với tác dụng kỳ vọng càng cao. Thông qua quá trình phân tách nước thành gốc ion Hydroxyl, OH+ và H-. Những gốc tự do Hydroxyl bọc trong nước cũng sẽ tiếp cận được vi khuẩn và chất độc. Phần nào cũng loại bỏ đi những chất clenbuterol, hormone có hại bên trong thịt, cũng như chất bảo quản xanh malachite trong hải sản.

 

Làm sạch trái cây, rau quả 

Ngoài những tác dụng khử khuẩn trên rau quả, trái cây và các loại thịt, hải sản ra. Máy khử độc hoa quả thực phẩm Xixa XP90-PRO có thể tiệt trùng được vi khuẩn cứng đầu ở trong đồ dùng cho trẻ như: bình bú, bát, đũa. Nên sẽ bảo vệ sức khỏe non trẻ của bé. Những buồng tạo ion của máy khử độc thức ăn cho kích thước nhỏ hơn lòng bàn tay. Thích hợp dùng trong thau chậu, bồn rửa chén hay tô thủy tinh…

 

Thiết kế treo tường linh hoạt

Bên cạnh đó, sẽ đi kèm miếng dán 3M và vít được tặng kèm. Giờ đây bạn có thể cố định và di chuyển máy khử độc thực phẩm ion Xixa XP90-PRO linh hoạt. Để tiết kiệm được không gian và giữ an toàn khi đang dùng. Máy khử độc diệt khuẩn thực phẩm này cũng đã được trung tâm khoa học và nghiên cứu hàng đầu trên thế giới kiểm nghiệm. Cho thấy độ hiệu quả khử khuẩn luôn ở chất lượng cao. Cụ thể tỉ lệ tiêu diệt những vi khuẩn lên đến 99% và loại bỏ thuốc trừ sâu đạt hơn 90%.

Máy khử độc thực phẩm cầm tay Xixa Xp60-W

Máy khử độc thực phẩm cầm tay Xixa Xp60-W cũng ứng dụng Công nghệ Hydroxyl để tạo ra gốc Hydroxyl bọc trong nước, những hơi ẩm được thu thập từ không khí và áp dụng điện áp cao. Từ đó, tạo nên những phân tử nước tĩnh điện có kích thước nano. Gốc này cho hiệu quả làm ức chế các loại vi khuẩn, virus, các chất độc và giảm nồng độ mùi. Các nhà khoa học đã kiểm chứng gốc Hydroxyl bọc trong nước tồn tại lâu và phân tán rộng hơn. Do đó tác động của chúng cũng lớn hơn nhiều lần. Thế nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng thực phẩm. Bên cạnh đó, máy có thể làm sạch được hạt ngũ cốc. Từ đó, làm tăng chất lượng của hạt. Đồng thời tránh được tình trạng hạt ngũ cốc bị nấm mốc.

 

Loại bỏ triệt để thuốc trừ sâu

Ngoài công dụng khử độc rau quả ra, máy có thể dùng để khử độc hải sản, cũng như thịt cá. Công nghệ có trong máy sẽ đi sâu và làm sạch dư lượng chất độc, bụi bẩn trong hải sản cùng thịt cá. Sau khi khử khuẩn và khử trùng, thuận lợi hơn cho việc bảo quản và lưu trữ thực phẩm. Bạn có thể khử độc được thực phẩm cho gia đình hoặc các bữa tiệc có nhiều thành viên. Kiểu dáng hình tròn với tông màu trắng sữa. Rất thích hợp cho những không gian sang trọng, đặc biệt là các nhà ở chung cư. Bạn có thể mang máy rửa rau quả cầm tay trong các chuyến du lịch, picnic để làm sạch thực phẩm.

 

Thiết kế không dây tiện lợi

Không những thế, bạn còn có thể sạc cho pin có dung lượng 2600mAh thông qua đế sạc không dây rất tiện lợi. Nguồn cung cấp là dòng điện 5V-2A từ những loại pin sạc dự phòng, xe ô tô hay máy tính đều được. Bên cạnh đó với thiết kế dạng các miếng thép song song với nhau. Giờ đây việc vệ sinh đơn giản hơn nhiều lần so với những loại máy dạng lưới khác.

Đai chống gù lưng Xixa

Đai đeo chống gù lưng Xixa dùng Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và smart chip (vi mạch thông minh) hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có y tế. Trong trường hợp của đai chống gù lưng, công nghệ này được dùng để cảnh báo và ngăn chặn người sử dụng đai bị gù lưng khi ngồi hoặc đứng trong một thời gian dài. Tích hợp một chip cảm biến góc lệch, theo dõi tư thế của người sử dụng. Khi bạn ngồi không đúng tư thế, thì bộ cảm biến sẽ truyền tín hiệu đến bộ phận xử lý trung tâm. Sau đó cảnh báo rung sẽ phát ra, cảnh báo để bạn điều chỉnh lại tư thế đúng của mình. Với đai đeo chống gù này có một thiết kế khá kín đáo. Khi bạn đeo và mặc chiếc áo bên ngoài thì khó để nhận ra. Vậy nên bạn có thể mặc nó ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, đai đeo còn có màn hình led hiển thị thông số rõ ràng. Giúp bạn có thể nắm bắt được thông tin và điều chỉnh tư thế phù hợp.

 

Áp dụng công nghệ AI Smart Chip 

Công nghệ AI được dùng để phân tích dữ liệu thu thập được từ smart chip và đưa ra dự đoán về khả năng người dùng bị gù lưng. Các thuật toán học sâu và học máy được sử dụng để phân tích dữ liệu và tăng độ chính xác của hệ thống cảnh báo. Việc sử dụng công nghệ AI và smart chip trong đai chống gù lưng có thể giúp người dùng đặc biệt là những người ngồi hoặc đứng trong thời gian dài giảm thiểu nguy cơ gù lưng và đau lưng. Đeo đai gù lưng được làm từ vật liệu cao cấp. Khi đeo rất nhẹ nhàng và thoải mái, kể cả trong thời gian lâu. Hạn chế được tình trạng mỏi, khó chịu. Bên cạnh đó, kích thước của đai có thể điều chỉnh được với mọi loại vóc dáng lưng. Đai gù lưng trẻ em, từ người ốm đến người to con.

Máy khử mùi hôi đa năng Xixa

Máy khử mùi hôi đa năng Xixa có công nghệ Ozone, để ức chế sự phát triển của chất làm chín, kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm. Hơn nữa, O3 là chất oxi hóa mạnh, trong khi thuốc trừ sâu là một chất hữu cơ. Quá trình oxy hóa làm có nó mất đi tác dụng hóa học gây hại vốn có. Giúp loại bỏ lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trong thực phẩm. Ngoài ra các chất hóa học gây hại formaldehyde, toluen và benzen. Chúng có ở các loại khói thải, keo, vải, da giày, gỗ ép, điện tử.

Máy khử mùi tủ lạnh với thiết kế hình tam giác bo tròn các góc cộng với màu trắng. Cho ra một sản phẩm đẹp mắt và sang trọng. Ngoài ra kích thước và trọng lượng khá nhỏ, không chiếm nhiều diện tích khi để trong không gian chật hẹp, nhiều đồ đạc.

 

Máy khử mùi mini thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Khi dùng cũng rất dễ với chỉ trong 1 nút bấm trên thân máy khử mùi mini. Nó sẽ khuếch tán Ozone nhanh và thâm nhập vào tế bào. Tính chất oxy hóa mạnh phá hủy thành tế bào của vi khuẩn, khiến chúng không còn nơi nào ẩn náu. Nút nguồn còn có thể chuyển đổi các chế độ qua lại. Nhằm phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn lúc có mùi nặng thì nên bật chế độ mạnh hoặc theo chu kì. Còn khi mùi hôi ít thì có thể bật chế độ nhẹ.

Máy sưởi mini để bàn công nghệ gốm Xixa

Máy sưởi mini để bàn công nghệ gốm Xixa dùng công nghệ gốm để tạo ra sản phẩm với độ cứng và độ bền cao. Kỹ thuật sưởi gốm thường được sử dụng trong ngành sản xuất gốm sứ và đồ gốm. Công nghệ sưởi gốm truyền thống sử dụng lò nung để đốt cháy gốm với nhiệt độ cao. Máy sưởi mini cao cấp này có thiết kế cổng thoát khí khác với các loại truyền thống. Đó là những cửa thoát khi được lược bỏ, và thay vào đó bằng một vách ngăn. Giống như một chiếc loa, vì vậy cho ra một chiếc máy đẹp mắt và thân thiện.

 

Máy sưởi mini để bàn công nghệ gốm Xixa 

Điều đặc biệt của ống gió là luồng gió thổi thẳng cùng góc nghiêng 10° hướng lên. Nó làm tăng hiệu quả giãn nở của không khí ấm. Chúng tỏa ra cũng rộng hơn và tốt hơn, gió được thổi ra đều và dịu nhẹ. Đồng thời làm săn chắc da, đủ ẩm. Với công nghệ đo nhiệt độ thông minh, máy sưởi mini để bàn cảm nhận nhiệt độ môi trường xung quanh một cách chính xác. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt nhiệt độ cài đặt, máy sẽ tự động tắt. Tránh phung phí điện năng. Máy tích hợp IC điều khiển thông minh và công tắc điện tử, nếu nhiệt độ thiết bị cao hơn nhiệt độ an toàn. Máy tự động ngắt tránh trường hợp quá tải, dẫn đến hư hỏng máy hoặc cháy thiết bị, hỏa hoạn. Khi quên tắt quạt sưởi mini để bàn, vì ngủ quên chẳng hạn. Thì thiết bị sẽ tự động ngừng sau 8 tiếng hoạt động.

Máy phun sương tạo ẩm Xixa

Máy phun sương tạo ẩm Xixa được thiết kế với màu trắng trang nhã, kiểu dáng hình lăng trụ đứng nhỏ gọn có kích thước 110 x 110 x 167mm. Dễ dàng bố trí nhiều nơi hay mang theo trong những chuyến du lịch. Bình chứa của máy tạo ẩm mini này có dung tích lên đến 1 lít, khá lớn so với những loại trong cùng tầm giá máy phun sương tạo độ ẩm làm mát không khí. Nên dùng những loại nước tinh khiết để tạo nên sương ẩm an toàn. Bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như mọi người xung quanh. Máy tạo ẩm mini phun sương Xixa có thể tạo ẩm trong vòng 9 giờ, phù hợp dùng trong gian phòng 5 - 10m2. Giúp cung cấp lượng ẩm cần thiết cho gia đình hoặc văn phòng đều được.

 

Máy phun sương tạo ẩm Xixa 

Với khả năng tạo ra phân tử nước có đường kính khoảng 2.5 micron mềm được Hidro hóa như sương mù. Lưu lượng  máy phun sương khuếch tán tinh dầu đạt đến hơn 50ml/h. Giúp làm giảm khô da, giảm những bệnh về đường hô hấp và không đọng nước, ướt mặt bàn. Máy trang bị nút nhấn, dễ dàng điều khiển. Thậm chí ngay cả khi người lớn tuổi hay trẻ em đều có thể sử dụng. Hơn nữa, thiết bị còn có màn hình LED hiển thị phần trăm dung lượng pin. Để người dùng dễ dàng kiểm soát được và sạc bằng cổng micro USB tiện lợi.

Triển vọng của Xixa trong tương laiXixa đang đứng trước triển vọng rất lớn trong tương lai. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, công ty có thể tận dụng các cơ hội để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty đang được đánh giá cao về tính đột phá và sự sáng tạo, giúp công ty tạo ra những giá trị đáng kể cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng đang đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, nhằm cải tiến và đưa ra những sản phẩm tiên tiến hơn.

Công ty Xixa cũng đang mở rộng phạm vi hoạt động và đưa ra các chiến lược mới để có thể tiếp cận với thị trường mới và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ của mình. Cùng với đó, công ty cũng nỗ lực tăng cường quản lý và cải tiến các quy trình sản xuất, kinh doanh để tối ưu hóa hiệu quả và tăng cường tính cạnh tranh.

Các kế hoạch phát triển của XiXa

Xixa đang có kế hoạch phát triển chi tiết và cụ thể để đạt được các mục tiêu đề ra. Công ty đang đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới và nâng cao tính đột phá. Giúp công ty duy trì và mở rộng thị phần, đồng thời tăng cường tính cạnh tranh của mình. Nhãn hàng cũng đang tập trung vào việc mở rộng phạm vi hoạt động và tìm kiếm các cơ hội mới để tiếp cận thị trường. Các chiến lược được đưa ra để đưa công ty đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng cường sự đa dạng hóa của sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

Xixa đang cải tiến quy trình sản xuất, kinh doanh để tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí sản xuất. Điều này giúp công ty tăng cường tính cạnh tranh, đồng thời cải thiện lợi nhuận kinh doanh.

Tiềm năng và cơ hội phát triển của XiXa

Công ty công nghệ Xixa đang có tiềm năng và cơ hội phát triển rất lớn trong thời gian tới. Đầu tiên, công nghệ đang phát triển rất nhanh chóng, đặc biệt là lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, truyền thông, đó là các lĩnh vực mà công ty đang tập trung phát triển. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ ngày càng tăng, đặc biệt là trong bối cảnh thế giới đang chuyển đổi sang kinh tế số.

 

Tiềm năng và cơ hội phát triển của XiXa 

Thương hiệu này có đội ngũ nhân sự tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đồng thời có chiến lược phát triển bền vững và hiệu quả. Nhờ đó, công ty có khả năng đáp ứng các thách thức và cơ hội phát triển trong thời gian tới. Công ty đang tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm, dịch vụ này có tính đột phá và sáng tạo, đem lại giá trị cho khách hàng và giúp công ty tăng cường tính cạnh tranh.

Với những tiềm năng và triển vọng trên, công ty công nghệ Xixa được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ toàn cầu. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về thương hiệu này, cùng những công nghệ tiên tiến được áp dụng trên những sản phẩm nổi bật tại Xixa.

Theo sohuutritue.net.vn

4. Sơn Kantech đạt 'TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023'

(SHTT) - Ngày 2/6/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã tổ chức Lễ công bố và Vinh danh Thương hiệu - Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023. Thương hiệu Sơn & chống thấm Kantech - Công ty Tây Bắc đã vinh dự đạt Top 10.

Sự kiện do Trung tâm chứng nhận Chất lượng và Phát triển doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan, kênh truyền thình VTV1 tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có dịch vụ sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín được người tiêu dùng lựa chọn. Đồng thời góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt trong hội nhập kinh tế Quốc tế.

 

Có đội ngũ cán bộ, công nhân viên cùng hệ thống Nhà phân phối, Đại lý tâm huyết đặt cả trái tim vào sản phẩm. Công tác chuyển đổi số, ứng dụng App bán hàng đang được triển khai quyết liệt trên toàn hệ thống; giúp đặt hàng, quản lý doanh số hoàn toàn tự động, nhanh gọn và chính xác. Kantech đang khẳng định mình trở thành thương hiệu mạnh Quốc gia.

Với định hướng tầm nhìn dài hạn, đầu tư chuyên sâu, áp dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất, nguyên vật liệu nhập ngoại 100%, có đầy đủ chủng loại sản phẩm tiên tiến thế hệ mới, ưu việt và thân thiện với môi trường, đặc biệt hơn thế là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng như hệ thống sơn chống thấm, sơn lót, sơn phủ, sơn trang trí nội ngoại thất… Bên cạnh đó còn có các sản phẩm đặc biệt chuyên dụng như Sơn lót công nghệ cao KT02 dùng để thi công cho công trình bề mặt tường có độ ẩm lên đến 40%; sơn lót và sơn phủ siêu bóng Kháng muối là bộ đôi sản phẩm hoàn hảo để thi công các công trình vùng ven biển hay công trình có vật liệu bị nhiễm phèn, nhiễm mặn…Thời gian tới Công ty đưa đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm mới vượt trội như: Sơn chống nóng bảo vệ trên mọi chất liệu, mọi bề mặt; Sơn chống thấm chuyên dụng cho tường thế hệ mới…

 

Giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế Quốc tế 2023” đã khẳng định, ghi nhận quy mô, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của thương hiệu sơn Kantech tại thị trường Việt Nam cũng như tầm vóc sánh vai các nước trong khu vực. Không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng, đối tác là mục tiêu xuyên suốt của sơn Kantech.

Theo sohuutritue.net.vn

5. Trấn Yên - Yên Bái: 7 nông sản chủ lực được đăng ký nhãn hiệu và xây dựng chỉ dẫn địa lý

(SHTT) - Hiện, 7 sản phẩm nông sản chủ lực của huyện Trấn Yên bao gồm: chè xanh Trấn Yên, bưởi Trấn Yên và vỏ quế khô Trấn Yên, măng tre Bát độ Yên Bái, mật ong Trấn Yên, gà đồi Trấn Yên, miến đao Quy Mông đều đã được đăng ký nhãn hiệu và xây dựng chỉ dẫn địa lý.

Sau những nỗ lực của chính quyền địa phương và sự chung tay góp sức của nhân dân, các doanh nghiệp trên địa bàn, hiện nay, huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) đã thực hiện bảo hộ trí tuệ thành công có 7 sản phẩm nông sản chủ lực.

Trong đó, thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho chè xanh Trấn Yên, bưởi Trấn Yên và vỏ quế khô Trấn Yên; xây dựng chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm măng tre Bát độ Yên Bái, mật ong Trấn Yên, gà đồi Trấn Yên, miến đao Quy Mông.

 

Các sản phẩm OCOP của huyện Trấn Yên.

Được biết, toàn huyện Trấn Yên đang sở hữu 32 sản phẩm có tem truy xuất nguồn gốc và dự kiến đến hết năm 2023 sẽ có 43 sản phẩm có tem truy xuất nguồn gốc.

Trong nỗ lực nâng cao giá trị cho các sản phẩm nông sản địa phương, huyện Trấn Yên đã xây dựng được 17 vùng, cơ sở sản xuất nông nghiệp tốt theo tiêu chuẩn chứng nhận trong nước, quốc tế với diện tích trên 3.340 ha cây trồng và 275.000 con gia cầm (6 chứng nhận VietGAP, 3 chứng nhận hữu cơ trong nước; 1 chứng nhận hữu cơ OGANIC và 5 chứng nhận VietGAP).

Trong những năm gần đây, huyện Trấn Yên cũng tích cực khai thác tiềm năng và thế mạnh về đất đai, khí hậu tại địa phương bằng cách quy hoạch cụ thể chi tiết vùng sản xuất hàng hóa tập trung như: vùng trồng cây ăn quả, vùng trồng chè, quế…

Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và các địa phương lựa chọn giống cây, con có giá trị, rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng, sạch bệnh vào sản xuất để chuyển đổi diện tích đất kém hiệu quả; mở các lớp tập huấn kỹ thuật cho người dân với phương châm cầm tay chỉ việc.

Trong những năm tới, cùng với việc chuyển đổi những diện tích đất vườn tạp, đất đồi kém hiệu quả sang trồng, sản xuất các sản phẩm nông sản, đặc sản theo tiêu chuẩn VietGAP với quy mô lớn, hướng tới sản xuất hàng hóa liên kết theo chuỗi, ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật để nâng cao năng suất, sản lượng tại các địa phương trong vùng quy hoạch, huyện Trấn Yên tiếp tục tập trung nâng tầm sản phẩm nông sản: xây dựng tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chỉ dẫn địa lý, hoàn thiện xây dựng nhãn hiệu sản phẩm, xây dựng sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP, tham gia các Hội chợ trưng bày sản phẩm nông nghiệp đặc sản địa phương, tăng cường giới thiệu quảng bá thương hiệu chất lượng sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh các sản phẩm nông sản chủ lực của huyện trên thị trường.

 Theo sohuutritue.net.vn

  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 10
Truy cập trong 7 ngày :47
Tổng lượt truy cập : 6,776